Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.056.381
Số người đang truy cập: 13

Ngày hội tư vấn sức khỏe của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Thái Bình Dương

17/11/2018 05:45
Sáng 17/11/2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã phối hợp cùng Bệnh viện Medlatec tổ chức buổi khám sức khỏe định kì cho cán bộ, nhân viên của Tập đoàn tại ngay trụ sở Công ty.

Sáng 17/11/2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã phối hợp cùng Bệnh viện Medlatec tổ chức buổi khám sức khỏe định kì cho cán bộ, nhân viên của Tập đoàn tại ngay trụ sở Công ty. Đợt khám sức khỏe này, sẽ có hơn 100 cán bộ, nhân viên được khám bệnh và tư vấn sức khỏe.


Các nhân viên y tế lấy máu xét nghiệm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương luôn coi yếu tố con người làm trọng tâm, quyết định cho thành công của Tập đoàn. Trong nhiều năm qua, bên cạnh các chính sách phúc lợi khác, Tập đoàn Thái Bình Dương đã phối hợp với các đơn vị y tế uy tín tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho toàn thể cán bộ, nhân viên của Tập đoàn.


Khám sức khỏe định kỳ mang ý nghĩa tầm soát giúp phòng ngừa các bệnh lý thường gặp, có nguy cơ mắc phải như thiếu máu, tăng huyết áp, tim mạch, tiểu đường, tăng cholesteron… Do đó, trong trong quá trình khám bệnh, cán bộ, nhân viên còn được bác sỹ tư vấn về những yếu tố mang đến nguy cơ mắc bệnh ở các lứa tuổi khác nhau, tư vấn thay đổi thói quen trong làm việc và sinh hoạt nhằm cải thiện sức khỏe và điều trị bệnh hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe của Tập đoàn: 
 
  • Print
  • Email