Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.056.391
Số người đang truy cập: 8

Trường Trung cấp kinh tế - kỹ thuật Bắc Nghệ An khen thưởng học sinh có thành tích học tập xuất sắc

23/11/2018 03:24
Nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của tỉnh, Trường Trung cấp kinh tế - kỹ thuật Bắc Nghệ An thông qua quỹ học bổng Thái Bình Dương đã trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.Lãnh đạo huyện và doanh nghiệp trao học bổng cho các học sinh vượt khó học giỏi.

Quỹ học bổng Thái Bình Dương do Tập đoàn Thái Bình Dương trao tặng cho Trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Bắc Nghệ An với số tiền 300 triệu đồng. Nhà trường đã lập một sổ tiết kiệm và hàng năm đều trích quỹ ra để tặng khen thưởng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt. Năm nay, Nhà trường đã trao 33 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc.

Trường Trung cấp kinh tế - kỹ thuật Bắc Nghệ An trực thuộc Sở LĐ TB & XH đóng chân trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu có nhiệm vụ đào tạo nghề cho học sinh sau THCS của khu vực bắc Nghệ An. Năm học mới 2018-2019 nhà trường  đón hơn 400 em học sinh vào nhập học nâng tổ số học sinh hệ trung cấp nghề đào tạo 3 năm lên hơn 1.000 học sinh. Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, trang thiết bị dạy học hiện đại cùng với sự quan tâm của  tỉnh, huyện  nhà trường đã làm tốt công tác dạy và học, chất lượng đào tạo từng bước được nâng lên, học sinh sau khi tốt ngiệp được các doanh nghiệp đánh giá kỹ năng tay nghề tốt, trên 95% các em ra trường có việc làm với mức thu nhập ổn định trên 7 triệu đồng/tháng. Một số nghề trọng điểm như hàn, điện, công nghệ ô tô các em có mức thu nhập trên 10 triệu đồng.  
Tổng hợp theo nghean.gov.vn

  • Print
  • Email