Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.114.518
Số người đang truy cập: 6

Đại úy Công an ở Nghệ An được trao giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu 2019

06/03/2020 01:55
Trong danh sách 20 người, có 2 cá nhân đến từ Nghệ An được đề cử ở lĩnh vực an ninh, trật tự và lĩnh vực quốc phòng. 1 trong 2 người sau đó đứng đầu ở lĩnh vực an ninh, trật tự, người còn lại được trao giải thưởng Gương mặt trẻ triển vọng 2019.

Vừa qua, Hội đồng xét chọn giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu (Trung ương Đoàn) công bố 10 cá nhân được vinh danh năm 2019. Trong số này, ở lĩnh vực an ninh, trật tự, ứng viên đến từ Nghệ An vinh dự đứng đầu cuộc bình chọn.Đại úy Ngô Anh Tuấn (trái) hiện là Phó trưởng Công an huyện Nghĩa Đàn.

Đó là Đại úy Ngô Anh Tuấn (33 tuổi), Phó trưởng Công an huyện Nghĩa Đàn. Vào công tác tại Công an Nghệ An chưa lâu, nhưng Đại úy Tuấn đã chỉ đạo, cũng như trực tiếp tham gia triệt phá gần 100 chuyên án về ma túy, đánh bạc. Đặc biệt là các vụ đánh bạc công nghệ cao. Trong vai trò là Phó trưởng Công an huyện, anh luôn đôn đốc các đội nghiệp vụ đẩy mạnh tấn công, trấn áp các loại tội phạm. Các vụ trọng án xảy ra trên địa bàn đều được khám phá nhanh chóng, đạt hiệu quả 100%. Năm 2018, anh được Chủ tịch nước tặng Huân chương Chiến công hạng Ba.Đại úy Tuấn được trao tặng Huân chương chiến công hạng Ba.

Ngoài ra các cá nhân còn lại trong danh sách sẽ được đề cử trao giải thưởng Gương mặt trẻ  Việt Nam triển vọng. Trong đó có một cá nhân khác cũng đến từ Nghệ An. Đó là trường hợp của Thượng úy Nguyễn Sỹ Dũng (Đại đội trưởng Đại đội 2, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 1, Sư đoàn 324, Quân khu 4). Thượng úy Dũng quê ở huyện Thanh Chương, được đề cử ở lĩnh vực quốc phòng.
Theo Báo Nghệ An

  • Print
  • Email