Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.214.978
Số người đang truy cập: 4

Cô gái khuyết tật truyền cảm hứng ủng hộ phòng chống Covid-19 tại Đô Lương

06/04/2020 01:40
Đặng Thị Phương, cô gái khuyết tật ở xóm 7, xã Lam Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) dùng toàn bộ số tiền kiếm được để ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid -19 của tại Đô Lương.

Chiều 6/4, nhiều thành viên Ban tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19 của huyện Đô Lương vô cùng bất ngờ và xúc động khi được đón tiếp một cô gái đi lại, nói năng đều khó khăn song đã cùng bạn vượt quãng đường xa đến ủng hộ 1 triệu đồng. Đó là Đặng Thị Phương ở xóm 7, xã Lam Sơn.  Đặng Minh Phương (giữa) trao ủng hộ tại Ủy ban MTTQ huyện Đô Lương.

Số tiền có thể không lớn với nhiều người, nhưng với một cô gái khuyết tật chưa có việc làm ổn định là cả một số tiền đáng kể. Trò chuyện với Phương, mới hay tiền ủng hộ là số tiền cô gom góp được sau mấy tháng bán hàng online cùng với một phần của người bạn thân thêm vào. “Chỉ là tấm lòng nhỏ của em thôi”, Phương khiêm tốn nói.Đặng Thị Phương đã rất nỗ lực trong cuộc sống để vượt lên hoàn cảnh. 

Ông Lê Khắc Ngọc - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Đô Lương cho biết, đơn vị đã tiếp nhận nhiều cá nhân, tổ chức ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid -19, song trường hợp người khuyết tật như Đặng Thị Phương thì đây là người đầu tiên. Việc làm của cô đã góp phần truyền cảm hứng, lan tỏa phong trào chung tay ủng hộ phòng, chống Covid-19 tại địa phương.

Theo Báo Nghệ An
  • Print
  • Email