Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.184.988
Số người đang truy cập: 5

Trao tặng 400 suất quà cho giáo viên THPT ngoài công lập

18/05/2020 06:39
Đây là đóng góp hỗ trợ của toàn ngành đối với những giáo viên trường ngoài công lập bị ảnh hưởng do dịch Covid – 19 sau khi có lời kêu gọi hỗ trợ của Công đoàn ngành giáo dục.

Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và tặng quà cho 16 giáo viên ngoài công lập bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 tại Trường THPT Sào Nam, THPT Mai Hắc Đế (huyện Nam Đàn) và THPT Đinh Bạt Tụy (huyện Hưng Nguyên). Trao quà hỗ trợ cho các giáo viên ở Trường THPT Đinh Bạt Tụy

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Văn Thành ghi nhận nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của tập thể giáo viên ngoài công lập trong công tác phòng dịch bệnh và thực hiện nhiệm vụ năm học. Đồng thời chia sẻ với những khó khăn, vất vả, thiệt thòi của đội ngũ cán bộ, nhà giáo các trường ngoài công lập, trong hoàn cảnh các trường không có nguồn thu để chi trả lương cho các giáo viên vì phải nghỉ học dài ngày để phòng tránh dịch Covid – 19.Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao quà hỗ trợ cho các giáo viên ngoài công lập.

Với tinh thần tương thân, tương ái, trong thời gian qua, ngành Giáo dục và Đào tạo đã phát động lời kêu gọi trong toàn ngành và kết nối với các tổ chức doanh nghiệp. Qua đó, đã huy động được 400 suất quà trị giá 310 triệu đồng để hỗ trợ cho giáo viên, nhân viên, người lao động ở 18 trường THPT ngoài công lập và sẽ trao hết cho các giáo viên ngay trong tuần này.

Trước đó, theo thống kê của ngành giáo dục Nghệ An, toàn tỉnh có gần 9.000 cán bộ, giáo viên ngoài công lập và giáo viên thỉnh giảng, nhân viên hợp đồng trường công lập bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo Báo Nghệ An
  • Print
  • Email