Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 1062226
Số người đang truy cập: 5
Kể từ ngày 22/12/2014, phương thức thực hiện tổ chức tặng thưởng của Quỹ Tâm Tài Nghệ An được thay đổi như sau: Việc tổ chức tặng thưởng cho các tổ chức, cá nhân đủ điều kiện được thực hiện 02 (hai) năm một lần vào các năm chẵn. Như vậy, Quỹ Tâm Tài Nghệ An sẽ tổ chức tặng thưởng lần thứ 2 vào năm 2016.
Từ một xí nghiệp kinh doanh thua lỗ, Tổng Công ty 36 ngày nay đã khẳng định được vị trí của mình trên thương trường. Sức bật ấy xuất phát từ sự đoàn kết, quy tụ của một tập thể và sự chèo lái của người thuyền trưởng - Anh hùng Nguyễn Đăng Giáp.
Chương trình từ thiện "Bát cháo tình thương" được Hội doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An khởi xướng đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các doanh nghiệp, doanh nhân, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Chương trình "Bát cháo tình thương" đã mang đến cho những bệnh nhân nghèo sự động viên cả về vật chất lẫn tinh thần và mang giá trị nhân văn sâu sắc. Dưới đây là nội dung chương trình.
Hội doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An là một Hội hoạt động phi lợi nhuận. Sau 6 năm ra đời và phát triển Hội đã trở thành ngôi nhà chung cho các doanh nghiệp, doanh nhân, nhiều hoạt động từ thiện xã hội của Hội đã mang lại nhiều kết quả tốt.
Tối 19/11/2014 tại Nhà khách Chính phủ 37 Hùng Vương (Hà Nội), Quỹ Tâm Tài Nghệ An phối hợp với Đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An tổ chức buổi Gặp mặt – Giao lưu “Vì quê hương thân yêu”.
Tối ngày 4/11/2014, chương trình truyền hình Tâm Tài Nghệ An đã giới thiệu về trường trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Nghệ An. Dưới đây là nội dung chương trình:
Nhân dịp Ngày doanh nhân Việt Nam 13-10 vừa qua, Chương trình Tâm Tài Nghệ An đã phát sóng giới thiệu về Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM. Được thành lập 10 năm nay, Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM đã trở thành nơi tập trung, là cầu nối để các doanh nghiệp, doanh nhân hướng về xây dựng quê hương. Dưới đây là phóng sự giới thiệu về những đóng góp của Hội.
Page 2/6 First Prev 1 2 3 4 5 .. Next Last