Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 1537893
Số người đang truy cập: 23
Tối 19/11/2014 tại Nhà khách Chính phủ 37 Hùng Vương (Hà Nội), Quỹ Tâm Tài Nghệ An phối hợp với Đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An tổ chức buổi Gặp mặt – Giao lưu “Vì quê hương thân yêu”.
Tối ngày 4/11/2014, chương trình truyền hình Tâm Tài Nghệ An đã giới thiệu về trường trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Nghệ An. Dưới đây là nội dung chương trình:
Nhân dịp Ngày doanh nhân Việt Nam 13-10 vừa qua, Chương trình Tâm Tài Nghệ An đã phát sóng giới thiệu về Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM. Được thành lập 10 năm nay, Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM đã trở thành nơi tập trung, là cầu nối để các doanh nghiệp, doanh nhân hướng về xây dựng quê hương. Dưới đây là phóng sự giới thiệu về những đóng góp của Hội.
Bác sĩ , Đại biểu Quốc hội Nguyễn Minh Hồng sinh ra ở miền quê nghèo khó của Nghệ An. Ông mồ côi cha, mẹ từ nhỏ nhưng bằng nghị lực của mình ông đã không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, làm giàu cho bản thân và tài trợ trên 100 tỷ đồng cho quê hương. Phóng sự về ông được phát sóng mới đây như một lời tri ân với những đóng góp của ông cho quê hương Nghệ An.
Năm nào cũng vậy, sau kỳ thi ĐH, CĐ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An lại tổ chức Lễ tôn vinh các học sinh giành giải quốc tế, quốc gia và học sinh giành giải cao trong kỳ thi đại học. Dưới đây là một số gương mặt tiêu biểu được chương trình truyền hình Tâm Tài Nghệ An ghi lại:
Nghệ An là tỉnh có truyền thống hiếu học và khoa bảng. Nghệ An cũng là tỉnh có nhiều đóng góp tích cực trong việc phát hiện và bỗi dưỡng nhân tài cho đất nước. Trong thành công đó, ngoài sự quan tâm của gia đình, quyết tâm của học sinh, sự nỗ lực của các ngành, các cấp phải kể đến vai trò động viên, khuyến khích kịp thời của Hội Khuyến học. Trong nội dung chương trình truyền hình Tâm Tài Nghệ An phát sóng vào 2/9/2014 bạn xem truyền hình phần nào hiểu được những nỗ lực của Hội khuyến học Nghệ An trong sự nghiệp khuyến học khuyến tài.
Thêm một lần nữa, niềm vui, niềm tự hào lại ùa về với giáo viên, học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, ngôi trường vinh dự 3 lần học sinh được lọt vào vào top 10 học sinh có thành tích cao nhất tại kỳ thi Olmpic Quốc tế và 5 lần đứng đầu thành tích của đoàn học sinh Việt Nam… Trở về từ Kazastan thầy giáo Trần Văn Nga và em Cao Ngọc Thái đã tiếp tục mang vinh quang về cho quê hương đất nước khi Cao Ngọc Thái dành huy chương Vàng môn Vật lý kỳ thi Olmpic Quốc tế. Trong chương trình truyền hình Tâm Tài Nghệ An phát sóng vào tối 12/8, chương trình đã có buổi gặp gỡ với thầy Trần Văn Nga giáo viên chủ nhiệm đồng thời là người đã dìu dắt hàng chục em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế và em Cao Ngọc Thái, người dành 2 huy chương Vàng môn Vật lý tại cuộc thi Olimpic khu vực và thế giới.
Page 3/6 First Prev 1 2 3 4 5 .. Next Last