Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 1062252
Số người đang truy cập: 15
Bác sĩ , Đại biểu Quốc hội Nguyễn Minh Hồng sinh ra ở miền quê nghèo khó của Nghệ An. Ông mồ côi cha, mẹ từ nhỏ nhưng bằng nghị lực của mình ông đã không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, làm giàu cho bản thân và tài trợ trên 100 tỷ đồng cho quê hương. Phóng sự về ông được phát sóng mới đây như một lời tri ân với những đóng góp của ông cho quê hương Nghệ An.
Năm nào cũng vậy, sau kỳ thi ĐH, CĐ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An lại tổ chức Lễ tôn vinh các học sinh giành giải quốc tế, quốc gia và học sinh giành giải cao trong kỳ thi đại học. Dưới đây là một số gương mặt tiêu biểu được chương trình truyền hình Tâm Tài Nghệ An ghi lại:
Nghệ An là tỉnh có truyền thống hiếu học và khoa bảng. Nghệ An cũng là tỉnh có nhiều đóng góp tích cực trong việc phát hiện và bỗi dưỡng nhân tài cho đất nước. Trong thành công đó, ngoài sự quan tâm của gia đình, quyết tâm của học sinh, sự nỗ lực của các ngành, các cấp phải kể đến vai trò động viên, khuyến khích kịp thời của Hội Khuyến học. Trong nội dung chương trình truyền hình Tâm Tài Nghệ An phát sóng vào 2/9/2014 bạn xem truyền hình phần nào hiểu được những nỗ lực của Hội khuyến học Nghệ An trong sự nghiệp khuyến học khuyến tài.
Thêm một lần nữa, niềm vui, niềm tự hào lại ùa về với giáo viên, học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, ngôi trường vinh dự 3 lần học sinh được lọt vào vào top 10 học sinh có thành tích cao nhất tại kỳ thi Olmpic Quốc tế và 5 lần đứng đầu thành tích của đoàn học sinh Việt Nam… Trở về từ Kazastan thầy giáo Trần Văn Nga và em Cao Ngọc Thái đã tiếp tục mang vinh quang về cho quê hương đất nước khi Cao Ngọc Thái dành huy chương Vàng môn Vật lý kỳ thi Olmpic Quốc tế. Trong chương trình truyền hình Tâm Tài Nghệ An phát sóng vào tối 12/8, chương trình đã có buổi gặp gỡ với thầy Trần Văn Nga giáo viên chủ nhiệm đồng thời là người đã dìu dắt hàng chục em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế và em Cao Ngọc Thái, người dành 2 huy chương Vàng môn Vật lý tại cuộc thi Olimpic khu vực và thế giới.
Tin vui về học sinh Nguyễn Thị Phương Trang, lớp 11C6 đạt huy chương bạc cuộc thi Olympic quốc tế Tiếng Nga Mátxcơva lại đến với trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Hạnh phúc này, với riêng Trang và gia đình là một lẽ, nhưng đó còn là kết quả của một chặng đường dài của trường THPT chuyên Phan Bội Châu với nỗ lực làm sống lại tiếng Nga, văn hóa Nga… Trong chương trình truyền hình Tâm Tài Nghệ An phát sóng vào 21h ngày 29/7 cô giáo Trần Minh Nguyệt - giáo viên tiếng Nga và em Nguyễn Thị Phương Trang người đã có những chia sẻ về nỗ lực vực dạy và học tiếng Nga tại trường THPT chuyên Phan Bội Châu.
Mới đây, em Cao Đăng Tuấn, sinh viên trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc đã mang vinh quang cho Nghệ An khi giành giải Nhất Hội thi tay nghề quốc gia và giành suất học bổng 80.000 USD. Em sẽ là người đại diện cho Việt Nam chinh phục Hội thi tay nghề ASEAN lần thứ 10 tại Việt Nam được tổ chức vào tháng 10/2014 và Hội thi tay nghề Thế giới lần thứ 43 tại Brazil được tổ chức vào năm 2015. Dưới đây là nội dung buổi gặp gỡ của NTV với ông Nguyễn Duy Nam, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc và em Cao Đăng Tuấn người dành giải Nhất Nhất Hội thi tay nghề quốc gia 2014.
Nhân kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn (4/7/2001-4/7/2014), Chương trình truyền hình Tâm Tài Nghệ An đã có phóng sự giới thiệu về công tác từ thiện xã hội của Tập đoàn. Dưới đây là nội dung chương trình.
Page 3/6 First Prev 1 2 3 4 5 .. Next Last