Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 1062206
Số người đang truy cập: 13
Ngày 15 tháng 2 năm 2014, Quỹ Tâm Tài Nghệ An sẽ tổ chức Lễ trao thưởng lần thứ Nhất tại Khách sạn Giao Tế. Dưới đây là danh sách tặng thưởng của Quỹ Tâm Tài Nghệ An.
Quỹ Tâm Tài Nghệ An được thành lập theo Quyết định số 4676/QĐ - UBND ngày 20/11/2012 của UBND tỉnh Nghệ An. Quỹ Tâm Tài Nghệ An hoạt động không vì lợi nhuận. Quỹ có chức năng vận động tài trợ từ các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước, đồng thời tổ chức ghi nhận và tôn vinh những tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho quê hương, đất nước. Căn cứ vào Điều lệ, Quy trình, Quy chế tặng thưởng, Quỹ Tâm Tài Nghệ An thông báo xét thưởng năm 2013 như sau:
Sáng 9/7, tại Hà Nội, Văn phòng Đại diện Tổ chức Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Nhật Bản (JETRO), Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An, Quỹ Tâm Tài Nghệ An và Tập đoàn Thái Bình Dương đã có cuộc họp bàn về vấn đề xúc tiến đầu tư vào Nghệ An.
Trong các ngày mồng 4, 13 và 21/5/2013, lần lượt các báo Người Cao tuổi, Giáo dục và Thời đại, Đại biểu Nhân dân đã đăng tải nội dung giới thiệu về Quỹ Tâm Tài Nghệ An. Các báo đã đăng Thư ngỏ của ông Lê Doãn Hợp - Chủ tịch Quỹ; giới thiệu về tôn chỉ - mục đích, nguyên tắc hoạt động, đối tượng khen thưởng, cơ cấu tổ chức và giá trị tặng thưởng của Quỹ. Dưới đây là tổng hợp bài giới thiệu được đăng trên các báo này.
Tối 25/4/2013 tại TP.HCM, Quỹ Tâm Tài Nghệ An đã tổ chức buổi “Giao lưu - Gặp gỡ người Nghệ An tại TP.HCM”. Tham gia buổi Giao lưu có ông Lê Doãn Hợp, Chủ tịch Quỹ, ông Phan Văn Quý, ông Nguyễn Cảnh Nam – Phó Chủ tịch Quỹ, ông Nguyễn Trường Sơn - thành viên Hội đồng Quản lý Quỹ, ông Nguyễn Đức Quang - thành viên Hội đồng Cố vấn và các đại biểu nguyên là lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo một số trường Đại học tại TP.HCM, Hội đồng hương Nghệ An, các doanh nhân, ca sĩ, sinh viên hiện đang học tập, công tác tại TP.HCM, Đài truyền hình Nghệ An và Đài truyền hình TP.HCM.
Sáng 25/02, tại Thành phố Vinh, Quỹ Tâm tài Nghệ An đã tổ chức Lễ ra mắt Quỹ. Đến dự có các đồng chí: Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Trung tướng Nguyễn Quốc Thước - Nguyên Tư lệnh Quân khu IV; GS,TS Bành Tiến Long - Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS Nguyễn Sỹ Dũng - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Ông Nguyễn Xuân Đường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh và trên 30 báo, đài trung ương và địa phương. Dưới đây là tổng hợp thông tin từ báo chí.
Sáng 25/2, tại Nghệ An, Hội đồng Quản lý Quỹ Tâm Tài Nghệ An đã có buổi họp để bàn về một số nội dung liên quan đến tổ chức và quy chế, quy trình hoạt động của Quỹ. Kết thúc cuộc họp, Hội đồng Quản lý đã nhất trí thông qua Quy trình, Quy chế tặng thưởng, Quy định về chi tiêu nội bộ, bộ nhận diện thương hiệu của Quỹ, đông thời thông qua danh sách các thành viên Hội đồng cố vấn và Ban Kiểm soát Quỹ, cụ thể:
Page 5/6 First Prev .. 2 3 4 5 6 Next Last