Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.306.554
Số người đang truy cập: 6
Vào 16h30 ngày 01/4/2014, trong chương trình Tạp chí Giáo dục, VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam đã giới thiệu về Quỹ Tâm Tài Nghệ An. Dưới đây là nội dung chương trình:
Những vùng đất nghèo khó, xa xôi của cực Tây Nghệ An đang thay da, đổi thịt từng ngày. Đó không chỉ nhờ sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền tỉnh nhà; bàn tay chăm chỉ của người dân mà còn là sự sát sao, trực tiếp cùng ăn, cùng ở giúp dân bản của bộ đội. Ngoài nhiệm vụ bảo vệ sự bình yên cho dải biên cương, các chiến sĩ mang quân hàm xanh còn giúp dân bản làm kinh tế, xóa đói nghèo…
Báo Tuổi trẻ đưa tin: Chiều 15-2, tại TP Vinh, Quỹ Tâm Tài Nghệ An tổ chức lễ trao thưởng lần thứ nhất cho các cá nhân, tập thể trong và ngoài nước có công đóng góp, xây dựng phát triển Nghệ An.
Chiều ngày 15/2/2014 tại TP.Vinh, Nghệ An đã diễn ra Lễ trao thưởng Quỹ Tâm Tài Nghệ An lần thứ Nhất. Có 51 tập thể, cá nhân đã được tập Quỹ Tâm Tài Nghệ An tôn vinh với tổng số tiền thưởng là 444 triệu đồng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Nghệ An.
Tối 18/6, tại Nhà hát lớn Hà Nội diễn ra Lễ trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới cho Bác sỹ Nguyễn Minh Hồng, đại biểu Quốc hội, Uỷ viên Uỷ ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, Uỷ viên Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ Y học Việt Nam và Giám đốc Bệnh viện đa khoa tư nhân Nguyễn Minh Hồng.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vừa có Quyết định phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân và Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới trong năm 2013 cho 15 tập thể, cá nhân.
Tối ngày 29/5/2013 tại khách sạn Melia (Hà Nội) Quỹ Tâm Tài Nghệ An và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu “Vì quê hương thân yêu”.
Page 1/2 1 2 Next Last