Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 1.880.808
Số người đang truy cập: 22
Đang là học lớp 3, nhưng em Nguyễn Hữu Phúc, lớp 3B - Trường Tiểu học và THCS Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn đã rất nhanh trí và dũng cảm cứu 2 bạn khác thoát khỏi đuối nước.
Khi Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 28/2015/QĐ-TTg nhằm mục tiêu hỗ trợ các hộ đã từng là hộ nghèo, cận nghèo có nguồn vốn sản xuất, kinh doanh (SXKD) ổn định để thoát nghèo. Ở Nghệ An, chính sách này nhanh chóng đi vào cuộc sống, giúp hộ mới thoát nghèo có vốn để tiếp tục đầu tư SXKD, góp phần thoát nghèo bền vững và chống tái nghèo.
Những cơn đau liên tục hành hạ khiến bé Hoài Anh khổ sở, cố gồng mình ôm chặt lấy mẹ. Thương con đến quặn lòng, người mẹ tự nhủ sẽ làm tất cả để cứu con…
Nước rửa tay sát khuẩn được xem là một giải pháp để phòng ngừa dịch bệnh trong mùa dịch Covid – 19. Sản phẩm cũng đang được nhiều trường học trên địa bàn Nghệ An triển khai làm và qua đó đã tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Trong những ngày tới, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ phát động trong toàn ngành để ủng hộ giúp đỡ gia đình Thượng úy Sầm Quốc Nghĩa.
Vào thời điểm này, những cánh đồng lúa ở các huyện đang thì con gái, nhưng ở những vùng đất dự kiến làm khu tái định cư di dân đường cao tốc Bắc Nam ở Hoàng Mai người dân không sản xuất 3 tháng nay mặc dù chưa nhận tiền đền bù.
"Người thổi tù và ở Sợi Dưới" là cách mà bà con xóm Sợi Dưới, xã Thọ Hợp nói về nữ cán bộ người dân tộc Thổ Trương Thị Vỹ. Chị Vỹ là một trong những cán bộ hội phụ nữ tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, đến sự nhiệt tình, tâm huyết với công tác hội và phong trào tại cơ sở ở huyện miền núi Quỳ Hợp.
Page 1/44 1 2 3 4 5 .. Next Last