Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.267.935
Số người đang truy cập: 4
Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt khó, chủ động từ sớm, từ xa để thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng, chống dịch, vừa duy trì sản xuất, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng kinh tế như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Trong khi người ta thuê đất, diệt sạch cỏ để trồng cây thì nhiều nông dân ở xã Thanh Hà (Thanh Chương) làm chuyện “ngược đời” là thầu ruộng xấu, vây dây thép gai, nuôi cỏ dại.
Môn Ngữ văn cũng là môn thi có thành tích nổi bật của học sinh xứ Nghệ khi có đến 7 thí sinh nằm trong top 10 của cả nước.
Ong vò vẽ được xem là "tử thần" nếu bị chúng tấn công. Vậy mà nhiều người dân ở huyện lúa Yên Thành (Nghệ An) lại vào rừng bắt sống cả tổ mang về nuôi trong vườn nhà. Nghề độc lạ này mang lại nguồn thu đáng kể cho họ.
Tháng 6 âm lịch là lúc sim ở khắp các đồi rừng Nghệ An chín rộ. Nông dân lại vào mùa hái “lộc rừng”. Hiệu quả kinh tế từ cây sim mang lại, nhiều nơi, người dân đã đưa cây sim rừng về trồng ở vườn nhà, trồng dưới tán rừng, khoanh nuôi và bảo vệ cây sim.
Dự án cao tốc Bắc Nam qua Nghệ An đang thi công đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt, còn đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu trong tháng 7 sẽ khởi công xây dựng.
Là giống dưa chuột có trọng lượng siêu "khủng” người ta quen gọi là "dưa rẫy, hoặc “dưa Mông”. Quả dưa to, ăn giòn, ngọt, thanh mát, có lẽ chỉ bà con người Mông sinh sống ở vùng quanh năm mây phủ, khí hậu ôn hòa mới trồng được.
Page 1/69 1 2 3 4 5 .. Next Last