Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 927439
Số người đang truy cập: 18
Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên, nhà thơ Thụy Kha chia sẻ cố nghệ sĩ đã sống trọn vẹn đời thơ, đời nhạc và đời rong chơi.
Nhà thơ, nhạc sỹ tài hoa Nguyễn Trọng Tạo giờ đã rời cõi tạm, các cuộc họp của Quỹ Tâm Tài Nghệ An sẽ vắng bóng Ông, nhưng những ý kiến đóng góp tâm huyết của Ông cho sự phát triển của Quỹ thì vẫn còn lưu giữ mãi.
Tác giả "Khúc hát sông quê" sống phiêu lãng, tự do tự tại, làm việc và cống hiến hết mình đến cuối đời.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã đồng hành cùng Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai ngay từ những ngày đầu thành lập năm 2009, cho đến nay sau gần 10 năm, Công ty đã tài trợ cho quỹ số tiền hơn 8 tỉ đồng.
Nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của tỉnh, Trường Trung cấp kinh tế - kỹ thuật Bắc Nghệ An thông qua quỹ học bổng Thái Bình Dương đã trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.
Sáng 17/11/2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã phối hợp cùng Bệnh viện Medlatec tổ chức buổi khám sức khỏe định kì cho cán bộ, nhân viên của Tập đoàn tại ngay trụ sở Công ty.
Hiện nay nền kinh tế đất nước đang trong xu thế hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới và thời kì cách mạng công nghiệp 4.0. Thực tiễn này đòi hỏi các trường đào tạo nghề phải đổi mới cơ sở vật chất, nâng cao năng lực nghiên cứu, giảng dạy nhằm bắt kịp xu thế phát triển mới.
Page 1/31 1 2 3 4 5 .. Next Last