Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 1537851
Số người đang truy cập: 6
Hội thi nhằm tôn vinh các lao động có tay nghề cao; phát huy phong trào thi đua, học tập, rèn luyện nâng cao kỹ năng về nghề, truyền nghề, có đóng góp cho sự phát triển kinh tế tại các cơ sở ngành nghề nông thôn, địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Quỹ Tâm Tài Nghệ An được thành lập, hoạt động theo Quyết định số 4676/QĐ-UBND ngày 20/11/2012 và Quyết định số 4248/QĐ-UNBD ngày 15/9/2017 của UBND tỉnh Nghệ An. Quỹ được thành lập nhằm mục đích khuyến khích, động viên kịp thời đối với các tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước có công đóng góp xây dựng phát triển quê hương Nghệ An và người Nghệ An đang học tập, công tác trên quê hương đạt thành tích đặc biệt xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực, góp phần vào công cuộc đổi mới đất nước, hội nhập quốc tế, xây dựng và phát triển quê hương.
Sáng 4/11, tại cuộc họp tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch 2020, ông Phan Văn Quý, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thái Bình Dương cam kết tiếp tục tài trợ 2 tỷ đồng cho hoạt động của Quỹ Tâm Tài Nghệ An. Từ khi thành lập Quỹ đến nay, Tập đoàn đã tài trợ và cam kết tài trợ số tiền khoảng 7 tỷ đồng.
Nhặt được chiếc ví trong đó có 17 triệu đồng, cô học sinh nghèo lớp 8 ở xã Hữu Kiệm (huyện Kỳ Sơn) đã chủ động trả lại người đánh rơi.
Làm việc với lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam cam kết thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực: đầu tư, giáo dục, đặc biệt đề xuất tỉnh Nakhon Phanom - nơi có đông cộng đồng người Việt gốc Thái sinh sống, có nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - kết nghĩa với tỉnh Nghệ An.
Để Nghệ An nói riêng và các tỉnh trong khu vực Bắc Trung Bộ nói chung phát triển, kết nối một cách có hiệu quả hơn nữa trong tương lai, chúng ta cần tập trung quyết liệt vào một số giải pháp.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã động viên 104 em tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của con người xứ Nghệ, tích cực ôn tập để đạt kết quả tốt nhất.
Page 1/38 1 2 3 4 5 .. Next Last