Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 1689357
Số người đang truy cập: 42
Là một trong những cảng hàng không trọng điểm của khu vực miền Trung, Cảng hàng không quốc tế Vinh sở hữu tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và trở thành yếu tố thu hút đầu tư, tạo thuận lợi lớn cho phát triển kinh tế - xã hội của cả khu vực Bắc Trung Bộ.
Năm 2019, trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng ngành thuế cả nước có nhiều nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Xây dựng khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao về lĩnh vực lâm nghiệp Nghệ An nhằm tập trung phát triển sâu về công nghệ giống; phấn đấu tăng giá trị kim ngạch xuất khẩu gỗ và lâm sản ngoài gỗ của tỉnh đến năm 2025 đạt 2 tỷ USD, đến năm 2035 trên 3 tỷ USD.
Các doanh nghiệp du lịch đã đến khảo sát các điểm đến ở thành phố Vinh và trải nghiệm sản phẩm du lịch tại Đảo Chè huyện Thanh Chương.
Mới đây, nhiều đơn vị, ngành, tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho người nghèo ở Kỳ Sơn, Tân Kỳ và Quế Phong.
Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh phối hợp với Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho hơn 400 trẻ em nghi ngờ mắc bệnh tim bẩm sinh và người lớn mắc bệnh lý tim mạch.
Ông Lê Tiến Trị, Trưởng ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam (Ban QL KKT Đông Nam) Nghệ An cho biết, hạ tầng kỹ thuật các KCN trong cũng như ngoài KKT Đông Nam đồng bộ và không ngừng nâng cấp đã giúp Nghệ An giải bài toán thu hút đầu tư trên đà phát triển mạnh.
Page 1/40 1 2 3 4 5 .. Next Last