Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 1079865
Số người đang truy cập: 8
Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo là khởi nghiệp có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới. Đây là năm thứ 2 tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc thi này.
Lớp nằm ở vùng “5 Nam” của huyện Nam Đàn, học sinh đa phần con em thuộc diện khó khăn, nhưng trong đợt xét tuyển đại học 2019, học sinh của lớp 12C1 - Trường THPT Nam Đàn 2 đều đậu vào các trường tốp đầu của cả nước, trong đó có 11 em đậu vào các trường y khoa.
Đạt 28,55 điểm trong kỳ thi THPT vừa qua, nhưng Võ Thị Hường - cô gái mồ côi bố quê lúa Yên Thành (Nghệ An) đang đứng trước nguy cơ lỡ hẹn với giảng đường đại học.
Hoàn cảnh gia đình nghèo khó, một mình chăm nuôi mẹ bị bệnh đau tủy xương, con đường đến trường của em Sì Dếnh Phúc ở xã Thanh Lâm, huyện Thanh Chương (Nghệ An) có khả năng bị gián đoạn giữa chừng.
Nhân ngày 27/7 năm nay, Tổng Công ty 36 đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình chính sách có công với cách mạng
UBND tỉnh Nghệ An cho biết, địa phương vừa có buổi làm việc với Đoàn công tác tỉnh Gifu (Nhật Bản) do ông Kazuhiro Tamada - Ủy viên Hội đồng tỉnh Gifu làm trưởng đoàn, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Nghệ An về xúc tiến đầu tư các lĩnh vực nông nghiệp, công nghệ thông tin...
Với 27,25 điểm xét tuyển khối C, em Lê Văn Cường ở xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu - một học sinh chăm chỉ vượt khó đã trở thành thủ khoa trường làng.
Page 1/34 1 2 3 4 5 .. Next Last