Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.229.588
Số người đang truy cập: 3
Theo dự báo, nhu cầu hàng hóa xuất nhập của tỉnh Nghệ An qua cảng biển trong giai đoạn tới sẽ tăng lên 20 - 30 triệu tấn hàng hóa/năm. Trong khi đó, trên địa bàn tỉnh có 5 cảng biển được quy hoạch nhưng chưa khai thác hết tiềm năng, thế mạnh. Việc khai thác hiệu suất cảng biển cho công cuộc phát triển được kỳ vọng mở ra nhiều cơ hội mới.
Sáng 5/5, tại Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, Ban Công tác đặc biệt 2 tỉnh Nghệ An, Xiêng Khoảng đã làm lễ bàn giao, tiếp nhận hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện, chuyên gia Việt Nam hy sinh trên đất nước Lào.
Quýt Phủ Quỳ là giống cây trồng mới được trồng thử nghiệm thành công và trồng nhiều tại vùng đất Phủ Quỳ (Nghệ An). Ðể quýt Phủ Quỳ có thể trở thành cây xóa nghèo cho bà con dân tộc thiểu số vùng quê hai huyện miền núi Quỳ Hợp và Nghĩa Ðàn, chính quyền và người dân cần nỗ lực bảo vệ uy tín, thương hiệu và tìm đầu ra tiêu thụ ổn định.
Đồng chí Lê Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trả lời phỏng vấn Báo Nghệ An về những thành tựu thu hút đầu tư thời gian qua.
Năm nay thời tiết thuân lợi, dưa bở được mùa, được giá. Chỉ 2 tháng trồng và chăm sóc, người dân Nghi Hương (Cửa Lò) và Nghi Thạch (Nghi Lộc) thu về 20 triệu đồng/sào.
Nam sinh Nghệ An Nguyễn Viết Hà đã có chiến thắng tuyệt đối khi liên tục dẫn đầu trong cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia. Cậu đã giành được số điểm rất cao 390.
Khoảng sân hẹp trong trường, gầm bậc cầu thang, dưới tán cây xanh... đều có thể trở thành “thư viện mini” của những học trò ở huyện biên giới Kỳ Sơn, Nghệ An.
Page 1/57 1 2 3 4 5 .. Next Last