Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.102.374
Số người đang truy cập: 4
Ở Trường THPT DTNT Nghệ An, trường học được học sinh xem như ngôi nhà thứ hai và thầy giáo, cô giáo như người cha, người mẹ chăm sóc, dạy dỗ các em nên người… Đây cũng là 1 trong 5 ngôi trường được chọn để thí điểm xây dựng trường trọng điểm chất lượng cao của tỉnh.
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc đã tổ chức Lễ tổng kết, trao bằng tốt nghiệp cho các lớp cao đẳng khóa 11, trung cấp khóa 19 và ký kết đào tạo, cung ứng nhân lực với các doanh nghiệp.
Các mô hình sản phẩm dự thi năm nay đều là những đề tài có tính thực tiễn cao, thể hiện năng lực sáng tạo và niềm đam mê khoa học của đông đảo học sinh.
Ngày 5-7, tại TP Vinh (Nghệ An), Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cùng các ngân hàng thương mại đã tổ chức Lễ trao tặng các chương trình an sinh xã hội ngành ngân hàng cho tỉnh Nghệ An.
Việc phát triển nuôi tôm ứng dụng khoa học công nghệ cao trong những năm qua tại huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã mang lại hiệu quả cao, nâng cao năng suất, thu nhập cho người dân nơi đây, hạn chế nguy cơ về dịch bệnh.
Đó là học sinh Hoàng Phan Hữu Đức - lớp 12A2, một nam sinh từng giành nhiều thành tích tại các kỳ thi học sinh giỏi.
Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các học sinh, sinh viên trình bày và xây dựng ý tưởng phát triển phần mềm một cách chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia và doanh nhân, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Công ty cổ phần Công nghệ Gostream lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Hackathon tại Nghệ An.
Page 1/39 1 2 3 4 5 .. Next Last