Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 1766994
Số người đang truy cập: 26
Trong danh sách những học sinh đạt giải cao tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2020 của Trường THPT chuyên Phan Bội Châu có 2 trường hợp đặc biệt. Đó là 2 anh em ruột đến từ thị xã Cửa Lò và cùng đạt giải Nhất, Nhì môn Vật lý và cùng được lọt vào vòng 2 để chọn đội tuyển quốc gia tham dự các Kỳ thi Olympic khu vực và quốc tế.
Căn bệnh viêm đa khớp dạng thấp đã cướp đi mơ ước tốt đẹp của Trần Thúy Nga, biến cô bé tuổi 13 thành người tàn phế. Rồi trong những ngày buồn bã, cô gái ấy đã tìm thấy niềm vui qua những trang sách và lan tỏa niềm đam mê khám phá tri thức cho những người xung quanh bằng cách lập tủ sách miễn phí.
Việc làm ý nghĩa này đang được những giáo viên thuộc các trường ở vùng khó, vùng sâu, vùng xa của Nghệ An triển khai và đã phần nào giúp học sinh được ôn tập thường xuyên và bổ trợ kiến thức trong kỳ nghỉ dài ngày để phòng chống bệnh Covid - 19
Nữ sinh Nguyễn Thị Phương Hoa - Lớp 12C5, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu vừa có thông báo trúng tuyển vào 4 trường đại học ở nước ngoài, trong đó có 3 trường ở Mỹ và 1 trường ở Đức.
Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Vinh (Nghệ An) đã sản xuất dung dịch rửa tay kháng khuẩn phát miễn phí trong trường và cho người dân có nhu cầu sử dụng.
Sau thời gian nghỉ Tết dài ngày, trong tiết trời ấm áp, nhiều tàu cá của ngư dân TX.Hoàng Mai (Nghệ An), đã tất bật mở biển ra khơi, mang theo hy vọng một chuyến đi bội thu.
Theo chỉ tiêu Nghị quyết tỉnh Đảng bộ lần thứ XVIII, Nghệ An phấn đấu đạt mục tiêu 50 số xã về đích NTM vào năm 2020.
Page 1/33 1 2 3 4 5 .. Next Last