Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.306.545
Số người đang truy cập: 7
Theo sở Công Thương Nghệ An, kim ngạch xuất khẩu 9 tháng năm 2021 trên địa bàn tỉnh dự ước đạt 1,1 tỷ USD, tăng 40% so với cùng kỳ năm trước.
Tân Kỳ là 1 trong 3 huyện của Nghệ An có đường Trường Sơn huyền thoại, nay còn gọi là đường Hồ Chí Minh đi qua, là địa phương duy nhất có Di tích Quốc gia đặc biệt Km số 0 - đường Hồ Chí Minh. Đây cũng là địa phương được UNESCO đưa vào danh sách các địa danh thuộc Khu dự trữ sinh quyển miền Tây Nghệ An. Với vị trí địa lý thuận lợi, con người cần cù sáng tạo và giàu bản sắc văn hóa gắn với thiên nhiên kỳ vĩ, Tân Kỳ đang trên đà phát triển không ngừng; tạo dấu ấn đậm nét trên bản đồ miền đất xứ Nghệ.
Thiếu vắng sự chăm sóc của bố mẹ từ nhỏ, cậu bé Xồng Bá Hùa ở xã Mường Lống, huyện biên giới Kỳ Sơn, được bác cưu mang, rồi đến với Làng trẻ SOS (TP Vinh). Vượt lên số phận, Hùa đã đậu Đại học Y Hà Nội.
Trong khi vắng khách do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các tổ hợp tác du lịch cộng đồng ở vùng miền núi Nghệ An đã chuyển sang sản xuất hàng thổ cẩm và các mặt hàng truyền thống để phục vụ du khách sau khi hoạt động trở lại.
Đây là những món quà ý nghĩa dành cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, vươn lên trong học tập.
Đó là thông tin được Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An (NAPC) cung cấp tại Hội nghị trực tuyến, kết nối đầu tư với Tập đoàn Zuru (New Zealand) tại TP Vinh.
Đứng chân ở địa bàn huyện miền núi, lại không nằm ở vùng trung tâm huyện nhưng Trường THPT Quỳ Hợp 2 (huyện Quỳ Hợp) đã lập nên kỳ tích khi có hai lớp đạt tỷ lệ 100% học sinh đậu vào đại học.
Page 1/66 1 2 3 4 5 .. Next Last