Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.196.813
Số người đang truy cập: 3
Sau Tết Nguyên đán, hiện nhiều trường học ở vùng cao Nghệ An lo lắng vì thiếu nguồn thực phẩm sạch dự trữ cho học sinh bán trú. Để giải quyết mối lo ấy, giáo viên ở các nhà trường đã bắt tay vào trồng rau, nuôi gà, lợn hỗ trợ bữa ăn cho các em.
Vừa qua, đồng chí Bùi Duy Đông - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh cùng đoàn công tác có cuộc làm việc tại huyện Tương Dương.
Đổi thay Huồi Thum (26/02/2021 04:27)
Bản Huồi Thum, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An nằm cheo leo trên dãy Trường Sơn hùng vĩ, đã bao đời người dân nơi đây sống trong đói nghèo, cơ cực. Thế rồi, người chiến sĩ Biên phòng ấy xuất hiện, bằng những việc làm thiết thực, anh đã giúp đỡ bà con nơi đây thay đổi cuộc sống. Kể từ đây, khát vọng thoát nghèo ở bản vùng cao này trỗi dậy mạnh mẽ, với sự giúp sức của anh - Trung tá Ngũ Quang Hùng, nhân viên Vận động quần chúng, Đồn Biên phòng Na Ngoi, BĐBP Nghệ An.
Tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2021, đội tuyển môn Sinh học ghi dấu với 100% thí sinh đội tuyển đều đạt giải. Trong đó, ấn tượng nhất là 2 giải Nhất của hai học sinh lớp 12A5 và các em cũng liên tục 2 năm liền đạt giải ở cuộc thi này.
Đây đều là học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu và là những học sinh đạt kết quả cao tại kỳ thi chọn học sinh Quốc gia năm 2021.
Được xác định là một trong những dự án động lực của tỉnh, KCN VSIP Nghệ An hiện thu hút nhiều dự án lớn; đã và đang tạo hàng nghìn cơ hội việc làm với môi trường làm việc lý tưởng, thu hút đông đảo lao động trong và ngoài tỉnh.
Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, người dân huyện miền núi Quỳ Châu lại tất bật chuẩn bị các món đặc sản gây ấn tượng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên, được thị trường khắp nơi ưa chuộng.
Page 1/53 1 2 3 4 5 .. Next Last