Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 1051399
Số người đang truy cập: 21
Tỉnh Nghệ An đã vận động các tổ chức, cá nhân giúp đỡ, hỗ trợ cho gần 3.700 nạn nhân bị chất độc da cam/dioxin trong dịp Tết Kỷ Hợi và 6 tháng đầu năm 2019.
Tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, toàn tỉnh Nghệ An có 79 thí sinh được miễn thi, hoặc miễn môn thi Ngoại ngữ.
Nghệ An là miền đất gian khó, khí hậu khắc nghiệt nhưng giàu truyền thống hiếu học. Những ngày đầu tháng 6/2019, ngành giáo dục Nghệ An liên tiếp nhận được tin vui từ các em học sinh đã đạt thành tích cao trong các cuộc thi quốc tế.
Tập đoàn Thái Bình Dương đã trao tài trợ 1 tỷ đồng cho trường Trung cấp kỹ thuật Yên Thành để triển khai các công việc tiếp theo của “Đề án nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường Trung cấp Kỹ thuật Yên Thành giai đoạn 2018-2019.
Trong tháng 1 vừa qua, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ Nghệ An phối hợp với huyện Yên Thành trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hai gia đình thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện.
Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên, nhà thơ Thụy Kha chia sẻ cố nghệ sĩ đã sống trọn vẹn đời thơ, đời nhạc và đời rong chơi.
Nhà thơ, nhạc sỹ tài hoa Nguyễn Trọng Tạo giờ đã rời cõi tạm, các cuộc họp của Quỹ Tâm Tài Nghệ An sẽ vắng bóng Ông, nhưng những ý kiến đóng góp tâm huyết của Ông cho sự phát triển của Quỹ thì vẫn còn lưu giữ mãi.
Page 1/24 1 2 3 4 5 .. Next Last